คุณเคยสงสัยว่าทำไมอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตของคุณอยู่ในระดับสูงเพื่อ?

 

ความจริงก็คือแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากที่สุด - พวกเขากำลังที่สูงมากสำหรับบัตรเครดิต - และบางส่วนยังไม่ได้ย้ายมานานหลายปี ในความเป็นจริงรัฐบาลจะพิจารณาการแนะนำของข้อ จำกัด ที่เข้มงวดมากขึ้นสำหรับผู้ออกบัตรเครดิตในประเทศออสเตรเลีย - และบางส่วนของไดรเวอร์ที่สำคัญสำหรับความคิดริเริ่มนี้เป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงและความจริงที่ไม่มีกำหนดระยะเวลาที่แท้จริงสำหรับบัตรเครดิต ไม่มีใครอยากจ่ายได้ถึง 21 ต่อดอกเบี้ยร้อยละ; ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่สี่ที่สินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากขึ้น

 

พวกเขามีการลดอัตราดอกเบี้ย

 

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปจะลดลง - บางที่ต่ำเป็นร้อยละ 7.99 เมื่อคุณเปรียบเทียบกับอัตราร้อยละ 21 เช่นเดียวกับบัตรเครดิตบางผู้ให้บริการจะเรียกเก็บเงินก็อาจหมายถึงเงินออมที่สำคัญ เช่นเดียวกับบัตรเครดิตดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะถูกคำนวณในชีวิตประจำวัน แต่มีความแตกต่างใหญ่ระหว่างร้อยละ 7.99 และร้อยละ 21 และนี้สามารถสร้างความแตกต่างมากกว่าชีวิตของเงินให้กู้ยืม

 

พวกเขาจะได้รับเงินออกไประยะเวลาคงที่

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นที่ตกลงกันในช่วงระยะเวลาคงที่ - เพื่อให้การกู้ยืมเงินจะต้องมีการจ่ายคืนภายในระยะเวลาที่ตั้งไว้ ไม่เพียงแค่นี้หมายความว่ามีการเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ชัดเจนวันที่สำหรับการกู้ยืมเงิน แต่มันอาจหมายถึงการจ่ายเงินมากน้อยอยู่ในความสนใจ

 

บัตรเครดิตจำนวนมากมีไม่มีกำหนดเพื่อให้พวกเขาเกลือกกลิ้งปีต่อปี ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวของผู้กู้เป็นเงินขั้นต่ำในแต่ละเดือน แต่จ่ายเพียงแค่นี้จำนวนเงินขนาดเล็กสามารถค่าใช้จ่ายหลายหมื่นดอลลาร์ในดอกเบี้ยเพิ่ม

 

ยกตัวอย่างเช่นการจ่ายเงินจำนวนเงินรายเดือนขั้นต่ำในสินเชื่อส่วนบุคคล 10,000 $ ที่ร้อยละ 7.99 ตลอดระยะเวลาห้าปีที่คุณจะจ่าย $ 2,163 ในความสนใจ แต่ล้างหนี้ บนมืออื่น ๆ , การจ่ายเงินจำนวนเงินรายเดือนขั้นต่ำในบัตรเครดิต $ 10,000 21 ต่อดอกเบี้ยร้อยกว่า 5 ปี ผู้กู้จะจ่าย $ 6,232 ในความสนใจยังคงมี 25 ปีและเพิ่มอีก $ 24,638 ของการชำระเงินยังคงที่จะทำให้

 

คุณลักษณะที่มีความคล้ายคลึงกัน

 

บางสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีจำนวนมากของคุณสมบัติที่ทำให้พวกเขาคล้ายกับบัตรเครดิต ยกตัวอย่างเช่นแม้ว่าผู้กู้ได้รับการอนุมัติราคา $ 30,000 พวกเขาอาจมีความยืดหยุ่นในการถอนเงินที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้มัน

 

นอกจากนี้ยังอาจอนุญาตให้มีการชำระคืนเป็นพิเศษในการลดหนี้โดยไม่มีการลงโทษ - มีตัวเลือกที่จะวาดเงินใด ๆ ได้ฟรี

 

ในที่สุดก็มีบางสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บัตรเดบิตที่เชื่อมโยงกับบัญชีเงินกู้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้กู้ที่จะใช้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตสำหรับการซื้อหรือการอนุญาตให้มีการถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มง่ายหรือ Eftpos

 

ขั้นตอนการสมัครง่ายและรวดเร็ว

 

เหล่านี้กู้วันที่กำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่ยุ่งยาก จึงมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีขั้นตอนการสมัครออนไลน์ที่ง่ายและรวดเร็ว

 

บางอย่างเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลเสรีภาพมีโปรแกรมที่ไร้กระดาษจึงมีความจำเป็นสำหรับการพิมพ์หรือสแกนธนาคารงบซึ่งสามารถชะลอตัวลงทุกอย่างไม่มี ในบางกรณีคุณยังสามารถได้รับการอนุมัติและมีเงินในรอบ 60 นาทีของการใช้

 

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเสรีภาพของสินเชื่อส่วนบุคคล

Comment

Comment:

Tweet