ได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลที่ 2?

ไม่นานหลังจากที่ฉันจ่ายเงินออกเงินกู้ส่วนบุคคลของฉันอีเมลผุดขึ้นมาในกล่องจดหมายของฉัน เราอยากให้คุณกลับมาอ่าน

 

หมายเหตุ 4 ประโยค:

 

ขอบคุณฉันสำหรับการจ่ายเงินออกเงินกู้ของฉัน (ขณะที่มันกำลังการทดสอบฉันจ่ายเงินออกภายในวันที่ได้รับเงินสด.)

ให้ฉันรู้ว่าฉันมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับการกู้ยืมเงินอีก (เร็วมาก?)

บอกผมว่าจะมี "ไม่มีผลกระทบ" คะแนนเครดิตของฉัน (รออะไร?)

คลับให้ยืมส่งอีเมลฉบับนี้ให้ฉันเดือนที่ผ่านมาและก็ทิ้งฉันเปรียบเปรยเกาหัวของฉันนับตั้งแต่ ทั้งหมดนี้เป็นจริงหรือไม่?

 

ผมเคยถามผู้ให้กู้ออนไลน์ซ้ำ ๆ สำหรับความคิดเห็นในอีเมลของตน แต่ได้รับการตอบสนอง ที่ถูกกล่าวว่าผู้ให้กู้ปรากฏว่ามีนโยบายที่แตกต่างกันเมื่อมันมาถึงลูกค้าที่ทำซ้ำ แต่คนสวยเหมือนกันเมื่อมันมาถึงการตรวจสอบเครดิต

 

อัตราการค้นหา: ค้นหาสินเชื่อส่วนบุคคลในวันนี้ว่าเหมาะกับความต้องการของคุณ

 

"เพื่อยืนยันการมี 'ไม่มีผลกระทบ' เพื่อนำไปใช้ (หรือสมัครใหม่) เพราะดึงเครดิตไม่ได้ทำเครื่องหมายเป็น 'สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ยากจนกระทั่งคนที่มาเงินให้กู้ยืม" Remi Harrad โฆษกหญิงของผู้ให้กู้ออนไลน์พร Marketplace บอก ฉันในการตอบสนองที่ส่งไปยังคำถาม

 

ในคำอื่น ๆ ผู้ให้กู้ (หลายคนอยู่แล้ว) ไม่ได้ดำเนินการประเภทของการตรวจสอบเครดิตในเวลาที่คุณใช้สำหรับเงินกู้ที่แสดงในรายงานเครดิตของคุณและสามารถโกนไม่กี่จุดปิดคะแนนเครดิตของคุณ พวกเขารอจนกว่าเงินจะมุ่งหน้าไปทางของคุณที่จะทำให้การสอบสวนอย่างหนัก

 

ถ้าคุณได้รับการอนุมัติสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ 2 คาดว่าจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมอีก Harrad กล่าวว่าผู้กู้สามารถทำซ้ำได้มีสิทธิ์ได้ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบเครดิตเดิมซึ่งเป็นเพียงที่ดีเป็นเวลา 30 วัน

 

คลับให้ยืมของความหมายคลุมเครือกัน, legalese เล็ก ๆ โพสต์ด้านล่างเชิญอบอุ่นที่จะกู้เงินมากขึ้นแสดงให้เห็นผู้ให้กู้นี้มากเกินไปจะเครดิตตรวจสอบอีกครั้ง: "เงินให้กู้ยืมทั้งหมดอยู่ภายใต้การอนุมัติสินเชื่ออัตราจริงของคุณขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตจำนวนเงินกู้. เงินให้กู้ยืมระยะการใช้งานเครดิตและประวัติเครดิต. "

 

เมื่อคุณสามารถนำไปใช้อีกครั้งหรือไม่

จำนวนของผู้ให้กู้ออนไลน์ขนาดใหญ่มีนโยบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับการกู้เงินให้กู้ยืมเปิดหลาย

 

คลับให้ยืมตัวอย่างเช่นกล่าวว่าผู้กู้สามารถมีเงินให้สินเชื่อที่ 2 "งาน" ในเวลาเดียวกันตามที่เว็บไซต์ของผู้ให้กู้ ที่จะมีคุณสมบัติสำหรับเงินกู้ 2 - หรือไม่ว่าผู้กู้มีเงินกู้เปิดเวลา - ผู้กู้จะต้องมีการทำในปีของการชำระเงินตรงเวลาในเงินกู้ครั้งแรก

 

มีข้อแม้คือ: "บางครั้งเราระบุลูกค้าที่มีสิทธิ์ได้รับเงินกู้เพิ่มเติมก่อนที่เหล่านั้น 12 เดือนและขอให้พวกเขา." (ที่จะฉัน 2 สัปดาห์หลังจากที่ผมทำเฉพาะการชำระเงินของฉัน.)

 

ค้นหาราคา: ขอความช่วยเหลือ CREDIT-2U คุณพบว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีในวันนี้

 

ผู้กู้ที่ประสบความสำเร็จจะต้องรออย่างน้อย 6 เดือนหลังจากที่พวกเขาได้รับเงินกู้ยืมที่ 1 ของพวกเขาก่อนที่จะใช้สำหรับการกู้ยืมเงินอีก ผู้ให้กู้ออนไลน์ยังเรียกร้องไม่มีการชำระเงินล่าช้าในช่วง 60 วันในการกู้ยืมเงินที่มีอยู่และ 2 หรือน้อยกว่ากลับมาชำระคืนเงินกู้ภายในระยะเวลา 3 ปี

 

 

ในขณะที่ผู้ให้กู้ออนไลน์พุ่งพรวดบอกว่าคุณสามารถใช้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ 2 เท่านั้นถ้าคุณได้ทำให้การชำระเงินล่าสุด 6 ติดต่อกันของคุณในเวลาและเป็นหนี้ไม่เกิน $ 50,000 ในการกู้ยืมเงินที่มีอยู่ เมื่อสมัครสินเชื่ออีกครั้งหลังจากที่จ่ายเงินออกเงินกู้พุ่งพรวดที่มีอยู่ให้กู้ต้องมี "ระยะเวลาการระบายความร้อนออก." 60 วัน

 

คุณควรใช้อีกครั้งหรือไม่

สี่เดือนที่ผ่านมาผมเขียนว่าการออกเงินกู้ส่วนบุคคลที่ 2 อาจจะเป็นธงสีแดงที่การเงินของคุณไม่ได้อยู่ในรูปร่างที่ดี นี่คือเหตุผลที่

 

TransUnion - 1 ใน 3 เครดิตบูโรที่สำคัญ - พบว่าผู้กู้ที่เปิดสินเชื่อส่วนบุคคลหลายเกือบเป็นแนวโน้มที่จะเพิ่มหนี้บัตรเครดิตที่พวกเขาจะตัดมัน เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการรวมหนี้เพิ่มหนี้ที่มีอยู่ทำให้การกระทำของการควบรวมกิจการอย่างเป็นธรรมไม่มีจุดหมาย

 

"บรรดาผู้ที่ซ้ำ ๆ 'กลับไปที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำเช่นนั้นก็จะปรากฏเนื่องจากข้อ จำกัด ทางการเงิน" นักวิจัย TransUnion เขียน "เราแสดงให้เห็นว่าผู้ให้กู้จะตระหนักถึงการใช้ซ้ำของเงินให้สินเชื่อเหล่านี้ซึ่งอาจบ่งชี้ว่าผู้บริโภคจะถูกขังอยู่ในวงจรหนี้และพิจารณาวิธีการทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้บริโภคเหล่านั้น."

 

ถ้าเป็นคุณคุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินอีก คุณต้องการความช่วยเหลือ. เริ่มต้นกับมูลนิธิแห่งชาติสำหรับการให้คำปรึกษาสินเชื่อ

 

Comment

Comment:

Tweet