คุณจะทำอย่างไรบัตรเครดิตจำนวนมากต้องจริงๆ?

 

ใช้สำหรับเป็นค่าที่ดี, อัตราที่ต่ำ CREDIT-2U บัตรเครดิตวีซ่าออนไลน์ในนาที!

เริ่ม

เราประเทศที่รักเครดิต ไม่เชื่อเรา? ตรวจสอบหนี้บัตรเครดิตแห่งชาติของเราที่นี่ เราได้ racked ขึ้นกว่า $ 48B ในตราสารหนี้และเพิ่มขึ้น

 

เราได้ยินเรื่องราวสยองขวัญของเพื่อนของเพื่อนของญาติที่ตีสเตรทส์การเงินหลังจากสะสมหนี้ขนาดใหญ่โดยใช้หลายบัตร ขณะที่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่า "ที่ไม่เคยอาจจะเป็นฉัน" มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรับรู้สิ่งที่จัดเรียงของความสัมพันธ์ที่คุณมีกับเครดิตและหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่บอกเล่าเรื่องราว

 

ในขณะที่ไม่มีหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกสูตรสำหรับจำนวนบัตรเครดิตที่คุณควรถือเราได้ทำกรณีมีบัตรมากขึ้นหรือน้อยลงเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจที่ถูกต้องเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ของคุณ

 

 

 

สำหรับกรณีอื่น ๆ

 

การจัดอันดับเครดิต - หากคุณสามารถที่จะถือและจัดการบัตรเครดิตหลายและสามารถแสดงประวัติจ่ายหนี้บัตรเครดิตก็จะเป็นประโยชน์เมื่อมันถึงเวลาที่จะได้รับเงินกู้บ้านหรือสินเชื่อส่วนบุคคลลงติดตาม คุณแสดงความรับผิดชอบสามารถใช้บัตรเครดิตเป็นบวกใหญ่ถ้าคุณทำมันขวา

บัญชีง่ายขึ้นสำหรับทำงานให้ตัวเอง - หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กก็สามารถทำให้รู้สึกที่จะถือบัตรเครดิตหลายที่จะช่วยให้ค่าใช้จ่ายส่วนตัวแยกออกจากคนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน - ในขณะที่บัตรเครดิตมีความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมเรามีความเสี่ยงใบหน้าทั้งหมดที่เราอาจสูญเสียบัตรหรือมีมันที่ถูกบุกรุก ในกรณีที่คุณไม่มีบัตรหนึ่งเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันมีการสำรองข้อมูลในสถานที่ที่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์

เก็บเกี่ยวผลตอบแทน - หากคุณเป็นผู้ใช้บัตรเครดิตปกติแล้วการใช้ประโยชน์หรือผลตอบแทนที่เป็นโปรแกรมที่ไม่มีเกมง่ายๆ โฮลดิ้งการ์ดหนึ่งที่มีผลตอบแทนที่เปิดใช้งานสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณ แต่การถือครองอีกด้วยอัตราที่ต่ำมากสำหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่ของคุณหมายความว่าคุณอาจจะได้รับสองกัดของเชอร์รี่

 

 

 

กรณีที่น้อย

 

K.I.S.S - มีหลายบัตรกับสถาบันการเงินที่แตกต่างกันหมายความว่าคุณกำลังทำหลายชุดของการชำระเงิน โฮลดิ้งเพียงบัตรเดียวช่วยให้คุณสามารถให้สิ่งที่ง่าย - คุณจ่ายอัตราดอกเบี้ยที่หนึ่งชุดหนึ่งของค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าคุณต้องการที่ไม่มียุ่งเหยิงไม่มีเอะอะนี้อาจจะดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากขึ้น

การใช้จ่ายที่ใส่ใจ - หากงบประมาณไม่เคยมีจุดแข็งของคุณมีบัตรเครดิตหลายอาจเพิ่มสิ่งล่อใจที่จะใช้จ่ายนอกเหนือหมายของคุณออกจากคุณสงสัยว่าจะได้รับจากหนี้ การใช้จ่ายที่สามารถจับต้องได้น้อยเมื่อช้อปปิ้งที่มีบัตรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื่อสัตย์กับตัวเองก่อนที่จะเดินทางมาถึงที่เช็คเอาท์

เก็บหนี้ต่ำ - ความจริงง่ายๆคือถ้าคุณมีการเข้าถึงน้อยที่จะเครดิตคุณ จำกัด จำนวนของหนี้บัตรเครดิตที่คุณสามารถรับรู้รายได้ แม้ว่าคุณจะดำเนินการชำระหนี้บางส่วนก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีความหมายคุณมีหนึ่งรวมชิปไปที่

 

 

 

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะถือหรือบัตรเครดิตหลายใบมีบางข้อผิดพลาดง่ายที่จะหลีกเลี่ยงที่จะช่วยให้คุณเก็บหนี้บัตรเครดิตของคุณในการตรวจสอบ

 

ทำให้เกิดความสับสนต้องการสำหรับความต้องการ - แรงกระตุ้นซื้อเพิ่มขึ้น หากคุณไม่ต้องการมันตอนนี้คิดว่าสองครั้ง

การชำระเงินล่าช้า - พฤติกรรมเครดิตของคุณออกเครื่องหมายซึ่งสามารถกลับมาหลอกหลอนคุณ

การชำระเงินขั้นต่ำ - ตีกลับการจ่ายดอกเบี้ยของคุณและชำระเงินขั้นต่ำของคุณจริงๆให้หนี้ของคุณต่ำ

หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตและการจัดการความสัมพันธ์ของคุณด้วยบัตรเครดิตให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบของเราวิธีการแนะนำในการควบคุมการใช้จ่ายของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัตรเครดิตของคุณการรวมหนี้, การจัดทำงบประมาณและการธนาคารอย่างชาญฉลาดเพื่อหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียม .

 

รู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ของคุณ CREDIT-2U บัตรเครดิตวีซ่าทำให้สิ่งที่ง่ายในอัตราที่ต่ำมากและค่าต่ำ คุณสามารถสมัครออนไลน์ได้ในไม่กี่นาที

 

หากคุณพบบล็อกนี้เป็นประโยชน์และต้องการที่จะเก็บไว้ถึงวันที่มีคำแนะนำทางการเงินปกติและเคล็ดลับทำไมไม่เชื่อมต่อกับธนาคารมากขึ้นในสื่อสังคม?

 

 

ใช้สำหรับเป็นค่าที่ดี, อัตราที่ต่ำ CREDIT-2U บัตรเครดิตวีซ่าออนไลน์ในนาที!

Comment

Comment:

Tweet