ทำไม Millennials อื่น ๆ ต้องการบัตรเครดิต

 

ส่วนใหญ่ (63%) ของ Millennials ได้กล่าวว่า "ไม่" บัตรเครดิตตามการสำรวจโดยนาย Bankrate และเรียบเรียงโดยพรินซ์ตันสำรวจวิจัย Associates นานาชาติ มันรวมถึงการตอบสนองจากผู้ใหญ่ 1,161 ที่อาศัยอยู่ในทวีปยุโรปสหรัฐอเมริกา ขณะที่ปฏิเสธที่จะได้รับบัตรเครดิตอาจดูเหมือนเป็นสิ่งที่รับผิดชอบทางการเงินที่จะทำมีหนึ่งข้อเสียที่สำคัญ: มีความรับผิดชอบและการใช้บัตรเครดิตเป็นหนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดของการได้รับและการรักษาเครดิตที่ดี (FICO) คะแนน ที่กล่าวว่า 18 ไป 29 ปี olds พวงมาลัยที่ชัดเจนของพลาสติกและพวกเขามีเหตุผลของพวกเขาสำหรับการทำเช่นนั้น (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่คะแนนเครดิต Ranges: สิ่งที่พวกเขาหมายถึง?)

 

เหตุผล Millennials ไม่มีบัตร

Millennials หลายคนก็ไม่ต้องการบัตรเครดิตและไม่รู้สึกว่าพวกเขาต้องการพวกเขา แต่พวกเขาได้หันไปบัตรเดบิตซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องรับผิดชอบเช่นที่พวกเขาสามารถใช้สิ่งที่อยู่ในบัญชีธนาคารของพวกเขา คนอื่น ๆ ได้ใส่ใจคำเตือนจากพ่อแม่ของพวกเขาหลายคนมีบัตรเครดิตและปัญหาทางการเงินอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต่อไปนี้และภาวะถดถอยครั้งใหญ่ มีชีวิตอยู่ผ่านการบาดเจ็บนี้สำหรับหลาย ๆ คำเตือนที่มีการดำเนินการค้างไว้ นอกจากนี้หลาย Millennials จะตรงข้ามกับบัตรเครดิตและศักยภาพในการชำระหนี้เพิ่มเติมเนื่องจากพวกเขามีความอุดมสมบูรณ์ของหนี้ - ขอบคุณหลายพันดอลลาร์ในเงินให้กู้ยืมนักเรียนดีเด่นที่เหลือจากการศึกษาวิทยาลัยที่พวกเขาได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้

 

เครดิต Woes ประวัติศาสตร์

ไม่ได้มีบัตรเครดิต - และขาดที่ตามมาของประวัติเครดิต - สร้างปัญหาเพิ่มเติม เหล่านี้รวมถึงไม่สามารถที่จะมีสิทธิ์ได้หลายประเภทของการประกันหรือลงทะเบียนเพื่อแผนการโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องมีเงินประกันขนาดใหญ่ ก็ยังสามารถทำงานกับการรับงาน ข้อเสียเหล่านี้ไม่ได้คำนึงถึงการซื้อบ้านหรือการรักษาความปลอดภัยสินเชื่อรถยนต์ซึ่งทั้งสองอย่างขึ้นอยู่มากในประวัติเครดิตของคุณที่จัดตั้งขึ้น ไม่ได้มีหนึ่งที่ทำให้มันเป็นเรื่องยากมากขึ้นสำหรับผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพที่จะทราบว่าคุณจะเป็นผู้กู้มีความรับผิดชอบ

 

ข้อดีของการมีบัตรเครดิต

มีบัตรเครดิตและใช้มันอย่างมีความรับผิดชอบสามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้น บัญชีบัตรเครดิตสามารถเป็นแหล่งที่พร้อมเงินสดฉุกเฉินอย่างน้อยจนกว่าคุณสร้างขึ้นสำรองเงินฝากออมทรัพย์ที่เกิดขึ้นจริง การใช้บัตรเครดิตในการซื้อโดยอัตโนมัติให้คุณกับการป้องกันการทุจริต แม้ว่าเดียวกันสามารถกล่าวว่าสำหรับบัตรเดบิตป้องกันโดยทั่วไปได้เร็วขึ้นด้วยบัตรเครดิตและขโมยไม่ได้รับเงินสดที่เกิดขึ้นจริงจากบัญชีธนาคารของคุณ บัตรเครดิตยังมาพร้อมกับการขยายการรับประกันและในบางกรณีการประกันการเดินทาง มันเกือบจะเหมือนมีการเข้าถึง บริษัท กฎหมายข้ามชาติขนาดใหญ่ (ได้รับการว่าจ้างโดยธนาคารที่ออกบัตร) ในด้านของคุณในข้อพิพาท

 

Rewards ประหยัดเงิน

หากคุณเลือกอย่างชาญฉลาด, บัตรเครดิตของคุณยังอาจมาพร้อมกับโปรแกรมรางวัลเงินสดที่ช่วยให้คุณได้ถึง 3% ในการซื้อสินค้าที่ทำกับบัตรของคุณ หากคุณใส่ $ 1,000 ต่อเดือนในบัตรเครดิตของคุณ (และจ่ายออกเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย) "รางวัล" ของคุณจะเพิ่ม $ 300 ในตอนท้ายของปี ในสาระสำคัญมันก็เหมือนได้รับส่วนลด 3% เมื่อซื้อสินค้าทุกครั้งที่มีคุณสมบัติที่คุณทำ หากคุณซื้อชุดหูฟังสำหรับ $ 100, ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงกับคุณคือ $ 97 หากคุณกำลังมีระเบียบวินัยและจ่ายออกค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนก็เงินฟรี - ค่าใช้จ่ายที่คุณไม่ - บวกคุณจะได้รับทุกประโยชน์อื่น ๆ เช่นกัน

 

บรรทัดด้านล่าง

หากคุณเป็นพันปีที่มีการหลีกเลี่ยงเพื่อให้ห่างไกลได้รับบัตรเครดิตให้พิจารณาการลงทะเบียนสำหรับหนึ่งในเร็ว ๆ นี้ ใช้ Screener บัตรเครดิตดังกล่าวเป็นหนึ่งใน Creditcards.com นี้เพื่อหาบัตรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่ 4 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการหยิบบัตรเครดิต.) ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเพียงคนเดียว การจัดการหนี้และบัตรเครดิตยอดเงินของคุณจะง่ายขึ้นเป็นจะตรวจสอบการใช้หลอกลวงและการติดตามพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณ นอกจากไม่มีประโยชน์จริงจะมีบัตรจำนวนมากเมื่อมันมาถึงการสร้างประวัติเครดิต - และข้อเสียที่เห็นได้ชัด สุดท้ายใช้บัตรเครดิตของคุณสำหรับค่าใช้จ่ายที่คุณสามารถจ่ายออกเป็นรายเดือน (เพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย) คุณจะถูกล่อลวงไปใช้สำหรับรายการใหญ่ตั๋ว แต่นั่นคือวิธีที่ผู้คนมักจะลมขึ้นในตราสารหนี้

Comment

Comment:

Tweet