ไม่บ่อยธนาคารให้ยืมเงินฟรี แต่มีกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณสามารถยืมเงินโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหนึ่งร้อยละสีแดงและสามารถใช้ได้กับชาวแคนาดาทั้งหมด ในความเป็นจริงเราเห็นคนยืมได้ถึง 90,000 เหรียญฟรีด้วยเทคนิคนี้

ดังนั้นผู้ให้บริการเหล่านี้ราคาถูกขันถ้าไม่ให้กู้ยืมเงินขาดความรับผิดชอบ? ธนาคารแคนาดาจ่ายเงิน 7.5% สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล 5% สำหรับวงเงินสินเชื่อและ 3% สำหรับลูกค้าองค์กรที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุด เงินกู้ดอกเบี้ยฟรีเป็นไปได้จริงหรือ? คำตอบคือ YES ที่ดังก้อง

เรากำลังพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันน้อยซึ่งนำเสนอผ่านทาง บริษัท สาขาบัตรเครดิตของ TD MBNA Canada: เบิกถอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของคุณจากบัตรเครดิตของคุณโดยเสนอดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 12 เดือน ด้วยเงินมัดจำล่วงหน้า MBNA จะนำเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณเป็นจำนวนเงินเท่า ๆ กับวงเงินเครดิตของคุณโดยมีค่าธรรมเนียมการโอนเริ่มต้น 1% ของจำนวนเงินที่ยืมมา แต่แตกต่างจากความก้าวหน้าทางการเงินมากที่สุดคุณจะจ่ายดอกเบี้ย 12 เดือน!

 

ทำไมถึงเป็นผู้ชนะ

นี่คือประโยชน์:

อัตราดอกเบี้ย 0% ต่ำกว่าวงเงินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่มีอยู่

รับเงินเข้าบัญชีของคุณภายใน 2-5 วันทำการ

เงินมัดจำล่วงหน้าทางการเงินเป็นเงินฝากส่วนบุคคลและไม่มีหลักประกัน - ไม่มีหลักประกันที่ 0%!

ใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ : จ่ายเงินเบิกเกินบัญชีหรือการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตใช้ประโยชน์จากรายการขายลดการลงทุนในหุ้นหรือการปรับปรุงบ้านหรือรับสิ่งที่ไม่สามารถรอได้ ไม่มีข้อ จำกัด ในการใช้เงินทุน 0% เหล่านี้

หากต้องการรับเงินมัดจำล่วงหน้าเงินสดสิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครบัตรเครดิต MBNA Platinum Plus ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยง เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วคุณจะสามารถขอให้นำเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของคุณจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตฟรีเป็นเวลา 12 เดือน

สิ่งที่ดีอื่น ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต Platinum Plus คือสามารถทำหน้าที่เสมือนบัตรโอนเงินได้ คุณสามารถโอนยอดคงเหลือจากบัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ยสูงอื่น ๆ และรวมเงินกู้ยืมเข้าบัตร Platinum Plus ในอัตราเดียวกัน 0% นาน 12 เดือน

เราไม่ได้เห็นผู้ออกบัตรเครดิตใด ๆ ในแคนาดาเสนออัตราการเผยแพร่เป็น 0% เป็นเวลา 12 เดือนเป็นเงินสด ในกรณีส่วนใหญ่การเบิกเงินสดล่วงหน้าและเช็คเรียกเก็บเงินเริ่มต้นโดยการสะสมดอกเบี้ยในอัตราที่สูงถึง 24.99% นั่นคือสิ่งที่ทำให้ข้อเสนอนี้น่าหลงใหลและอุกอาจ คุณได้รับเงินสดที่ 0% ซึ่งแทบไม่เคยได้ยินในแคนาดา หวังว่าเราจะเริ่มเห็นธนาคารอื่น ๆ ออกมาพร้อมกับข้อเสนอที่คล้ายกัน จนถึงขณะนี้เป็นเกมเดียวในเมือง

คำเตือนสำหรับผู้ยืม

คำเตือน: เงินรับฝากเงินล่วงหน้าอาจเป็นอันตรายต่อผู้ที่ไม่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ โปรดจำไว้ว่าอัตรา 0% นาน 12 เดือนจะเพิ่มขึ้นเป็นอัตราที่สูงขึ้นหลังจากระยะเวลาส่งเสริมการขาย 12 เดือนหมดอายุแล้ว หากคุณไม่ได้มีวินัยในการใช้เงินเราขอแนะนำให้คุณประหยัดก่อนการใช้จ่าย

ที่กล่าวว่าสำหรับผู้ที่รับผิดชอบมากขึ้นก็ไม่ได้เป็นบ่อยที่ธนาคารให้ไปจ่ายดอกเบี้ยฟรีดังนั้นเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วมันคุ้มค่า!

 

Comment

Comment:

Tweet