หนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด: ควอไลเซอร์ยอดเยี่ยม คนส่วนใหญ่ที่ถูกฝังอยู่ภายใต้หนี้บัตรเครดิตอยู่ในเรือลำเดียวกัน - เครียดผิดหวังและมองหาทางออก หากแทบจะไม่สามารถชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำของคุณสิ่งที่อาจรู้สึกสิ้นหวัง; แต่ไม่ต้องกังวล - มีวิธีแก้ปัญหาที่อาจเหมาะกับคุณ: รับเงินกู้รวมบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

 

การรวมเครดิตการ์ดและบัตรกดเงินสดเกี่ยวข้องกับการได้รับเงินกู้ใหม่ - ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ดีขึ้น - เพื่อลดบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดหลาย ๆ ใบอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น คนมักจะรวมโดยสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แต่กลยุทธ์การรวมบัญชีอื่น ๆ เช่นสินเชื่อทดแทนอาจเหมาะกับความต้องการของคุณมากขึ้น

 

กลยุทธ์การรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพ

 

หนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยเหตุผลหลายประการ ค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานค่ารักษาพยาบาลที่ไม่คาดคิดหรือกรณีฉุกเฉินส่วนบุคคลอาจทำให้คุณตกต่ำทางการเงินได้หรือบางทีคุณอาจสูญเสียการติดตามการใช้จ่ายไปและสิ่งที่เพิ่งได้รับจากมือ

 

บรรทัดล่าง? ถ้าคุณต้องการที่จะฆ่าบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดของคุณทันทีและสำหรับทั้งหมดโดยไม่ต้องล้มละลายและคุณไม่สามารถจ่ายเงินออกด้วยตัวคุณเองการรวมหนี้เป็นวิธีที่จะไป กลยุทธ์รวมถึง:

 

สินเชื่อส่วนบุคคล: ถ้าคุณไปเส้นทางนี้คุณจะต้องสมัครขอกู้เงินที่เครดิตยูเนี่ยนหรือธนาคารในท้องถิ่น หรือคุณอาจใช้ผู้ให้กู้แบบออนไลน์ นี่คือสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันอย่างไรก็ตามความน่าเชื่อถือของเครดิตของคุณจะต้องสูงพอที่จะอนุมัติ ทุกคนจะไม่สามารถได้รับการอนุมัติและบางครั้งอัตราดอกเบี้ยจะสูง

การเลือกสินเชื่อแบบให้ยืม (Alternative Lending): เงินกู้ทดแทนที่เรียกว่าสินเชื่อแบบ peer-to-peer อาจมีให้หากคุณไม่สามารถกู้ยืมเงินส่วนบุคคลได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ดีซึ่งโดยปกติจะเป็นกรณีที่คุณมีหนี้สินมากเกินไป บริการบนอินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกันเช่นเชื่อมต่อผู้กู้กับนักลงทุนรายย่อยที่สนใจในการให้ยืมเงิน บางคนบอกว่ามันเป็นทางออกที่ดีสำหรับอนาคตสำหรับผู้ที่ติดหนี้

การโอนยอดคงเหลือ: การดำเนินการนี้เป็นการเปิดบัญชีด้วยบัตรเครดิตใหม่ที่มีข้อตกลงการโอนยอดคงเหลือซึ่งอาจเป็นอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีสำหรับยอดคงเหลือที่โอนย้าย นี่เป็นวิธีที่ดีในการรับเครดิตการ์ดที่มีอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณเพื่อที่คุณจะได้รับผลกระทบจากอัตราดอกเบี้ยที่สูง อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณสามารถชำระหนี้ก่อนที่อัตรา 0% ของคุณจะหมดอายุ

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในบ้าน: ถ้าคุณเป็นเจ้าของบ้านของคุณคุณอาจสามารถเอาเครดิตออกจากบัญชีได้ ด้วยเงินกู้ที่มีหลักประกันเช่นนี้อัตราดอกเบี้ยอาจจะลดลง อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ชำระเงินกับเงินกู้นี้บ้านของคุณอาจถูกนำออกไปจากคุณ นี่เป็นเรื่องเสี่ยงมากดังนั้นเลือกกลยุทธ์นี้หากคุณมีความปลอดภัยทางการเงิน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์การรวมหนี้สินด้วยบัตรเครดิตเหล่านี้คืออาจช่วยให้การจัดอันดับเครดิตของคุณเป็นไปได้เนื่องจากคุณจะจ่ายหนี้ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและคุณจะไม่มีบัตรเครดิตทั้งหมดที่หมดไป

 

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกกลยุทธ์

 

ท้ายที่สุดคุณควรเลือกกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่คุณมีคุณสมบัติ เมื่อพิจารณาถึงตัวเลือกของคุณโปรดคำนึงถึงข้อควรพิจารณาต่อไปนี้:

 

ให้ง่ายขึ้น: การจัดการหนี้หนึ่งครั้งในแต่ละเดือนทำได้ง่ายกว่าเจ็ดบัญชี หากคุณเล่นกลหลายใบคุณสามารถใส่หรือลืมใบเรียกเก็บเงินได้ง่าย การเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับจะทำให้สามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยได้มากขึ้น กลยุทธ์การชำระคืนของคุณง่ายขึ้นโอกาสของคุณในการทำตามขั้นตอนต่อไปนี้จะเสร็จสมบูรณ์

หาอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด: คุณต้องการเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดของคุณ ช่วยให้คุณสามารถชำระหนี้ได้เร็วขึ้น

ทำให้แน่ใจได้ว่าการทำงาน: เป็นเรื่องน่าดึงดูดใจที่จะก้าวเข้าสู่หนี้สินมากขึ้นก่อนที่จะวิเคราะห์กลยุทธ์อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะยืมเงินตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถปฏิบัติตามภาระการชำระเงินเป็นรายเดือนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบวันที่จ่ายเงินที่แน่นอน

ก่อนเลือกสินเชื่อรวม

 

ก่อนที่จะมีส่วนร่วมในกลยุทธ์ด้านสินเชื่อรวมของคุณขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าการกู้เงินเป็นข้อตกลงที่ดีกว่าคุณหรือไม่การรักษาบัตรของคุณ:

 

เจรจากับ บริษัท บัตรเครดิตของคุณ: โทรหาบัตรเครดิตของคุณและขออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า หากคุณเคยเป็นลูกค้ามาเป็นเวลานานและคุณจ่ายค่าตั๋วอย่างสม่ำเสมอจะมีโอกาสดีที่พวกเขาจะลดอัตราของคุณลง อย่ายอมแพ้กับการโทรเพียงครั้งเดียว! ลองสามหรือสี่ครั้งเพื่อดูว่าคุณจะมีโชคดีขึ้นกับตัวแทนคนอื่นหรือไม่

จะใช้เวลาแค่ไหนในการจ่ายเงินให้หมด? คุณจำเป็นต้องรู้ว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการจ่ายเงินให้กับบัตรของคุณตามปกติหากคุณทำงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้รับเงินสูงสุดที่คุณสามารถจ่ายได้ หากคุณสามารถจ่ายเงินให้กับพวกเขาได้ภายในหกเดือนถึงหนึ่งปีอาจทำให้การดำเนินการดังกล่าวง่ายขึ้นและซับซ้อนน้อยลง

พิจารณาสินเชื่อทดแทน

 

หากคุณพบว่ายากที่จะกู้เงินส่วนตัวจากธนาคารในประเทศหรือผู้ให้กู้แบบออนไลน์ในอัตราที่ยุติธรรมอย่าลืมเลือกตัวเลือกการให้กู้ยืมแบบอื่น ๆ ที่ CREDIT-2U เราจับคู่ผู้ที่มองหาเงินสินเชื่อเงินสดทดแทนกับผู้ให้กู้ที่เสนออัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกเพื่อดูว่าคุณมีสิทธิ์หรือไม่ 

edit @ 4 Apr 2017 15:39:28 by credit-2u

edit @ 4 Apr 2017 15:42:31 by credit-2u

edit @ 6 Apr 2017 23:10:28 by credit-2u

Comment

Comment:

Tweet