ไม่มีการปฏิเสธว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเหมาะสำหรับการชำระเงินคืนรวมถึงความสามารถในการกำหนดเวลาชำระคืนใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสเงินสดส่วนบุคคล แต่ก็มีความสำคัญกับข้อความว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไรก็ตามตัวเลขของเงินกู้ จึงคล้ายกับเงินกู้อื่น ๆ ทั้งหมดดอกเบี้ยต้องได้รับการว่าจ้างเพื่อเป็นประโยชน์ในวงเงินสินเชื่อ

 

หลายคนค่อนข้างจะใช้เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะริบสำหรับค่าใช้จ่ายของพวกเขาเป็นทางเลือกของการใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ดังนั้นสิ่งที่ควรจะเป็นปัจจัยที่ควรพิจารณาในขณะที่เลือกระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด?

 

ในบทความนี้เรามาประเมินตัวเลือกทั้งสองอย่างเป็นอิสระ

 

อัตราดอกเบี้ย: สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกันทั้งบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเรื่องที่ดีเมื่อพูดถึงอัตราดอกเบี้ย แต่อัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมส่วนบุคคลมากน้อยกว่าที่อยู่บนบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคลสามารถเข้าถึงได้ 11.49% ขึ้นอยู่กับมูลค่าเครดิตของผู้กู้และปัจจัยเพิ่มเติม บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในมืออื่น ๆ คิดค่าใช้จ่ายที่ใดก็ได้ระหว่าง 30% ถึง 50% ต่อปีนี้จะทำให้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดมีรูปแบบที่มีราคาแพงมากของเงินให้สินเชื่อ

 

การมีสิทธิ์: วงเงินเครดิตของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจะถูกกำหนดขึ้นโดยขึ้นอยู่กับลักษณะของบัตรที่คุณมีและความสามารถในการชำระเงินคืนในขณะที่สมัครบัตร สินเชื่อส่วนบุคคลในทางกลับกันจำเป็นต้องศึกษาเครดิตโดยผู้ให้กู้ที่คำนึงถึงลักษณะของการจ้างงานของคุณนำเสนอคะแนนเครดิตที่รายได้ในปัจจุบันรายได้เงินกู้ที่มีอยู่ระยะเวลาเงินกู้ ฯลฯ

 

การลงโทษ: โดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเป็นเหมือนการใช้เงินกู้ยืม ในกรณีนี้เงินกู้ (วงเงินเครดิต) ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าและไม่มีความยุ่งยากในการประมวลผล การตรวจสอบเครดิตทั้งหมดเป็นต้นได้ดำเนินการแล้ว ไม่มีบัตรประจำตัวที่จำเป็นทุกครั้งที่คุณใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณ เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เหมือนกันและจำเป็นต้องจ่ายเงินบางส่วนที่สามารถรับได้ถึงหนึ่งสัปดาห์ตลอดเวลา

 

การสูญเสียเครดิตวงเงิน: วงเงินเครดิตในบัตรถูกบล็อคถึงจำนวนเงินที่คุณใช้ ขอบจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเมื่อคุณคืนเงินบางส่วนของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดออกจากอันดับ เงินให้กู้ยืมส่วนบุคคลในทางกลับกันไม่มีข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องที่ได้รับการกระชับ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณใช้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณจะไม่มีการลดลงในวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่สามารถหาได้อื่น ๆ คุณเพียงแค่ต้องให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะชำระเงิน EMIs สินเชื่อส่วนบุคคลของคุณเช่นเดียวกับค่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในเวลา

 

คนใดคนหนึ่งในสองคนที่จะตัดสินใจขึ้นอยู่กับปัจจัยเพียงเล็กน้อย

 

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเป็นรูปแบบเงินกู้ที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากในทันที แต่ค่าใช้จ่ายสูงเกินไปถ้าคุณไม่สามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของคุณได้ภายในระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย แต่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกรณีฉุกเฉิน ในกรณีที่คุณสามารถเข้าพักได้ไม่กี่วันคุณก็สามารถใช้เป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่มีราคาถูกกว่าและสะดวกกว่าการมีหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่มีราคาสูง

 

edit @ 11 Apr 2017 16:42:08 by credit-2u

edit @ 11 Apr 2017 16:48:29 by credit-2u

edit @ 11 Apr 2017 16:49:20 by credit-2u

edit @ 12 Apr 2017 08:30:42 by credit-2u

edit @ 12 Apr 2017 08:31:44 by credit-2u

Comment

Comment:

Tweet