ตราบเท่าที่คุณมีคะแนน CIBIL ดีรับเงินกู้จากธนาคารจะไม่เป็นปัญหา อย่างไรก็ตามการจ่ายค่า EMI รายเดือนอาจเป็นไปได้ค่อนข้างท้าทาย ไม่ต้องพูดถึงภาระทางการเงินที่หนักหน่วงอยู่ตลอดเวลาจนกว่าจะครบกำหนดไถ่ถอน หากคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล แต่กลัวว่าคุณจะไม่สามารถจัดการกับการชำระเงินด้วยวิธีการชำระเงินแบบ EMI ได้แล้วเงินกู้ที่ไม่มี EMI ของ CREDIT-2U อาจเป็นเพียงสิ่งเดียวสำหรับคุณ

 

ในสินเชื่อบุคคลฟรีอีเอ็มวีคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยทุกเดือนเท่านั้นและคุณสามารถจ่ายเงินต้นเป็นจำนวนมากตลอดเวลาในการครอบครอง ประเภทของการจัดเรียงนี้ดีที่สุดสำหรับผู้ที่คาดว่าจะมีกระแสเงินสดเข้ามาในอนาคตมาก แต่ต้องกู้เงินในขณะนี้ หลายคนยังใช้สินเชื่อเงินสดปลอด EMI เพื่อชำระหนี้เงินกู้อื่น ๆ

 

นี่คือบางส่วนของคุณสมบัติเด่นของเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลฟรีอีเอ็มไอ:

 

ความยืดหยุ่นที่เหลือเชื่อ

คุณสามารถควบคุมโครงสร้างเงินกู้ได้

ความเครียดทางการเงินขั้นต่ำ

เงินกู้มีระยะเวลาเพียง 3 เดือนถึง 12 เดือน

การเบิกจ่ายหรือโอนเงินเข้าบัญชีของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

มีเหตุผลที่ดีหลายประการที่คุณควรไปขอสินเชื่อส่วนบุคคล EMI มากกว่าเงินกู้อื่น ๆ บางส่วนของเหตุผลเหล่านี้ -

 

1) ลดรายได้ปกติถึง 40%

ด้วยการกู้ยืมเงินแบบปลอด EMI การรั่วไหลของเงินเป็นรายเดือนของคุณค่อนข้างน้อยและจัดการได้ดี ตัวอย่างเช่นในขณะที่สินเชื่อเงินสด EMI เงินกู้ Rs 500,000 เป็นเวลา 5 ปีจะทำให้ค่าเฉลี่ย EMI ของคุณอยู่ที่ประมาณ Rs 2,539 มี EMI Free Loan คุณจะต้องจ่ายเงินเพียง 1,500 Rs เป็นดอกเบี้ยเป็นรายเดือน ที่แตกต่างกันเป็นอย่างมากและเพื่อเป็นประโยชน์

 

2) การจัดการเงินทุนที่ง่ายยิ่งขึ้น

ซึ่งแตกต่างจากสินเชื่อเงินสด EMI ทั่วไปที่คุณต้อง จำกัด ค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาการครอบครองเพื่อหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้เงินกู้ฟรีของ EMI จะช่วยให้คุณสามารถจัดการการชำระเงินต้นได้ง่ายขึ้น ในความเป็นจริงมันเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณถ้าคุณมีการจ่ายเงินมาก / โบนัสมาในอนาคต แต่ต้องใช้เงินตอนนี้

 

3) ใช้เงินกู้ยืมจำนวนน้อย

เนื่องจากการไหลออกครั้งแรกต่ำเงินให้กู้ยืมแบบไม่ใช้อีเอ็มวีจะไม่ทำให้หมดสิ้นลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเงินกู้โดยรวมที่จำเป็นอาจน้อยกว่านี้ เมื่อคุณใช้เงินกู้อีเอ็มไอแบบเดิมจากธนาคารคุณมักจะต้องเพิ่มจำนวนเงินตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อชำระค่าอีเอ็มเอได้ด้วย นี่อาจเป็นประโยชน์ แต่ช่วยให้สามารถจัดการกับการชำระเงินได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามเงินให้สินเชื่อบุคคลฟรีอีเอ็มไอจะไม่สร้างแรงกดดันให้กับคุณเนื่องจากการชำระเงินเป็นเพียงดอกเบี้ยและค่อนข้างแพง ไม่จำเป็นต้องเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับมูลค่าเงินกู้ที่ต้องการ

 

4) ความยืดหยุ่น

สินเชื่อเงินสดฟรีของ EMI ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในระดับสูงซึ่งแทบไม่เคยเห็นในเงินกู้อีเอ็มไอทั่วไป คุณสามารถเพิ่มหรือลดการชำระเงินหลักบางส่วนได้ตามความสะดวกของคุณ สมมติว่าคุณได้รับโบนัสที่ออฟฟิศของคุณคุณสามารถใช้เพื่อจ่ายเงินเป็นจำนวนเงินต้น ในทำนองเดียวกันถ้าคุณใช้เงินสดต่ำคุณสามารถเลือกที่จะเลื่อนการชำระเงินเป็นจำนวนเงินต้นและดูแลการจ่ายดอกเบี้ยจนกว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีอีกครั้ง

 

5) ไม่มีการชำระเงินล่วงหน้า

ด้วยการกู้ยืมเงินแบบปลอด EMI ไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่วงหน้าซึ่งแตกต่างจากเงินกู้ยืม EMI ปกติ อย่างจริงจังไม่สามารถรับดีกว่านี้ คนจำนวนมากเกลียดความจริงที่ว่าธนาคารเรียกเก็บเงินจากพวกเขาสำหรับการชำระคืนเงินกู้ของพวกเขาก่อนหน้านี้ครบกำหนดวันครบกำหนด ดังนั้นถึงแม้จะประหยัดเงินจากดอกเบี้ยโดยการชำระเงินกู้ก่อนพวกเขาเสียเงินในเวลาเดียวกันเนื่องจากการชำระเงินล่วงหน้า อย่างไรก็ตามหากคุณมีเงินกู้อีเอ็มไอคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้เลย คุณมีอิสระในการชำระเงินกู้ของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลฟรีอีเอ็มไอเป็นประเด็นใหญ่ถัดไป

คนทุกวันนี้ต้องการความยืดหยุ่นในทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นการศึกษาหรืองานของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้ก็ไม่มีใครแปลกใจที่เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ การให้กู้ยืมแบบไม่ จำกัด วงโดยอีเอ็มเอจะกำหนดเป้าหมายให้กับคน ๆ เดียวกันโดยนำเสนอความยืดหยุ่นที่น่าทึ่ง ด้วยเงินกู้แบบไม่ จำกัด วงโดยอีเอ็มไอคุณไม่เพียง แต่มีภาระทางการเงินขั้นต่ำเท่านั้นที่จะรับมือได้ แต่คุณยังสามารถควบคุมวิธีที่คุณต้องการจ่ายเงินได้ดี คุณมีอิสระที่จะจ่ายเงินต้นเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเท่าที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบการประมาณการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลโดยการกรอกแบบฟอร์มง่ายๆ การดำเนินการนี้จะไม่ส่งผลต่อคะแนน CIBIL ของคุณดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องนี้

 

เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลฟรีอีเอ็มไอกำลังจับตาดูและไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขากำลังจะเป็นสิ่งใหญ่โตต่อไป คำถามคือคุณพร้อมที่จะรับสิทธิประโยชน์จากเงินกู้ประเภทนี้หรือไม่?

Comment

Comment:

Tweet