หากคุณคิดว่าคุณเกลียดการโทรศัพท์จากผู้ลงโฆษณาทางโทรศัพท์พยายามโน้มน้าวให้คุณลงชื่อสมัครใช้เงินกู้ธนาคารเชื่อใจเราก็ยิ่งแย่กว่าที่ธนาคารได้โทรหาคุณเพื่อเตือนคุณว่าคุณเป็นหนี้เงิน ฉันจะค้าหนึ่งในบรรดาคนคอลเล็กชั่นเงินกู้สำหรับ 100 telemarketers

 

 

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือคนทุกคนพร้อมที่จะก้าวเข้ามาพร้อมกับคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับวิธีการที่คุณไม่ควรใช้จ่ายเกินกว่าที่คุณต้องการ แต่เมื่อคุณพูดถึงเรื่องนี้จะมีคนให้ความสนใจในการกระแทกประตูคุณทุกคนก็เงียบไป ถ้าคุณเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเรื้อน

 

นอกเหนือจากการเปลี่ยนชื่อและการย้ายบ้านมีบางสิ่งที่สามารถหยุดชีวิตคุณทั้งหมดไม่ให้ล้มลง นี่คือวิธีการจัดการหากคุณไม่สามารถจ่ายคืนเงินกู้ยืมของคุณ

 

 

โทรหาธนาคารและขอลดอัตราดอกเบี้ย

คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดในการพยายามหลบหนีจากผู้ให้ยืมเมื่อพวกเขาไม่สามารถจ่ายคืนเงินกู้สินเชื่อเงินสดของพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งโง่ที่จะทำเพราะความคิดที่สั้นในการหนีไปต่างประเทศตลอดไปและไม่เคยถูกส่งตัวกลับไป มีวิธีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงแขนยาวไม่ ของกฎหมาย

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือผู้ให้ยืมสามารถพยายามทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นถ้าคุณบอกว่าคุณตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ไม่ใช่เพราะพวกเขาเป็นเทวดาที่ส่งมาจากข้างต้น แต่เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในการหาทนายความมาทำร้ายคุณและยิ่งพยายามที่จะทำให้คุณล้มละลายมากยิ่งขึ้น

 

ตอนนี้ผู้ให้ยืมมีอำนาจที่จะทำบางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณเมื่อคุณบอกพวกเขาเรื่องร้องไห้ของคุณ พวกเขาอาจจะสามารถให้การต่ออายุของคุณลดดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายสำหรับระยะเวลาหนึ่งหรือแม้กระทั่งช่วยให้คุณได้มากับโครงการการชำระคืนเงินกู้ ถ้าไม่มีอะไรอื่นนี้ควรหยุดพวกเขาจากการล้อเลียนคุณบางครั้ง

 

 

ทำระยะสั้นสำหรับเงินมากขึ้น

ความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้นในสิงคโปร์ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ถ้าคุณได้รับมือกับบัตรที่ไม่ถูกต้อง ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะหางานจ่ายเงินที่สูงขึ้นในการแจ้งให้ทราบสั้น ๆ คุณจะไม่ต้องอ่านเรื่องนี้ตอนนี้คุณจะ?

 

เมื่อคุณกำลังดิ้นรนเพื่อให้การชำระคืนเงินกู้และธนาคารต่างๆกำลังมุ่งหน้าไปที่หัวหมูทั้งหมดของคุณคุณควรให้ความสำคัญกับการระดมเงินสดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สั้นของการขอให้เจ้านายของคุณสำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้าสิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการได้รับการ จำกัด ระยะสั้นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้สิ่งที่คุณสามารถทำได้หลังจากที่ทำงานหรือในวันสุดสัปดาห์เพียงเพื่อระดมเงินสดฉุกเฉินบางอย่าง

 

นี่คือบางส่วนงานเวลาที่มีอย่างต่อเนื่องในตลาด:

 

พนักงานขาย Roadshow - เพียงแค่ค้นหา "roadshow" ในเว็บไซต์ Gumtree และเว็บไซต์ที่คล้ายคลึงกันและคุณจะเห็นงาน roadshow แบบ part-time จำนวนมากที่มีการจ้างงานในทันทีไม่มีประสบการณ์ที่จำเป็น

ครูสอนพิเศษภาคเอกชน - เรียกหาเครือข่ายตัวแทนค่าเล่าเรียนในส่วนของหนังสือพิมพ์และในหนึ่งหรือสองสัปดาห์คุณสามารถเริ่มต้นการสอนในช่วงเวลาว่างของคุณ

 

 

ใช้จ่ายในโหมดฉุกเฉิน

การใช้ชีวิตแบบคนอนาถาไม่ใช่เรื่องง่ายในระยะยาวและทำให้คุณตกอยู่ในภาวะวิกฤติที่เกิดขึ้นได้หรือรู้สึกหดหู่ ฉันไม่ได้พูดถึงการประหยัดนี่ แต่จริง ๆ แล้วอาศัยอยู่ในสภาพเหมือนพระภิกษุสงฆ์ในชื่อของการประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นศูนย์ในการใช้ความบันเทิงกินอาหารเจียมเนื้อเจียมตัวที่บ้านโดยไม่มีเนื้อสัตว์การขนส่งสาธารณะเท่านั้น

 

เมื่อคุณกำลังพยายามที่จะชำระคืนเงินกู้หมดแล้วคุณจำเป็นต้องตระหนักว่าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินคล้ายกับการส่งอีเมลซุบซิบไปยังสำนักงานทั้งหมดโดยบังเอิญหรือการค้นพบสุนัขของคุณได้หายไปอย่างลึกลับ

 

นั่นหมายความว่าถึงเวลาแล้วที่จะเก็บเงินออมอย่างมากจนอย่างน้อยจนกว่าคุณจะสามารถชำระเงินงวดเดียวและรับธนาคารออกจากหลังได้ยืมเงิน

 

หากคุณอยู่ในสถานการณ์ที่หมดหวังจริงๆพยายามทั้งหมดข้างต้นและยังคงไม่สามารถประกันตัวเองออกด้วยตัวคุณเองก็อาจจะมีเวลาที่จะขอความช่วยเหลือที่อื่น ๆ ก่อนที่จะ moneylenders เปลือยเขี้ยวของพวกเขา หากคุณโชคดีพอที่จะมีเพื่อนและครอบครัวที่สามารถให้ยืมเงินคุณได้สัญญาว่าจะทำความสะอาดบ้านของพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งปีหรืออะไรก็ตามที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินกู้งวดถัดไป

 

แม้ว่าครอบครัวของคุณจะเคาะประตูหน้าคุณเมื่อพวกเขาได้ยินคุณมาคุณอาจยังสามารถหันไปหาผู้ให้กู้รายอื่น ๆ ได้หากเครดิตของคุณไม่ได้ถูกทำลายโดยสิ้นเชิง การรวมหนี้สินเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เงินกู้หนึ่งเพื่อชำระเงินกู้อื่น ๆ ของคุณในอัตราดอกเบี้ยโดยรวมที่ลดลง สมมติว่าคุณเป็นหนี้ธนาคาร 1 $ 10,000 และธนาคาร 2 $ 15,000 คุณใช้เงิน 25,000 เหรียญจากธนาคาร 3 เพื่อจ่าย 2 ธนาคารแรก

 

ในขณะที่สถาบันการเงินต้องการให้คุณคิดว่าการรวมหนี้สินช่วยแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณได้ในหลายกรณีคุณจะจ่ายดอกเบี้ยให้มากขึ้น

 

สมมุติว่าคุณมีเงินกู้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจและใช้สินเชื่อส่วนบุคคล 5 ปีในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเพื่อจ่ายให้กับพวกเขา ในขณะที่คุณอาจจ่ายดอกเบี้ยน้อยกว่าเดือนที่คุณจ่ายค่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณก่อนหน้านี้เป็นระยะเวลา 5 ปีคุณจะจ่ายเงินโดยรวมมากขึ้นเนื่องจากคุณอาจต้องจ่ายค่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณให้หมดภายในเวลาที่น้อยลง

 

หากคุณกำลังใกล้เข้าประตูของคุณอาจเป็นเพียงสิ่งเดียวที่สามารถหยุดคุณได้

 

คุณเคยมีปัญหาในการจ่ายเงินกู้ยืมของคุณหรือไม่? แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณได้ในความคิดเห็น

Comment

Comment:

Tweet